Dự án Vinhomes tại Hà Nội

Dự án Vinhomes tại Hà Nội

CÁC DỰ ÁN TẠI HÀ NỘI CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP SẮP KHỞI CÔNG:

  1. Vinhomes Gardenia Mỹ Đình (Vinhomes Mỹ Đình – Vinhomes Hàm Nghi)

- Tên dự án: Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

- Vị trí: Đường Hàm Nghi, Mỹ Đình, Phú Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nằm sát khu đô thị Mỹ Đình 1, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.

- Diện tích dự án: 176.300 m2

- Mức đầu tư dự kiến: 4.850 tỷ đồng.

- Dự kiến đáp ứng chỗ ở cho: 8.760 người.

– Loại hình phát triển : Khu chức năng thành phố xanh gồm : biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư cao cấp, trường mầm non, trung tâm thương mại, … 

- Thời gian khởi công dự kiến: tháng 12/2015. Hoàn thành dự kiến: 2019.

UBND Thành phố ban hành Quyết định số 3859/QĐ-UBND ngày 11/8/2015, về việc chấp thuận đầu tư dự án “Khu chức năng đô thị Thành phố Xanh (Green City) ngay sát khu đô thị Mỹ Đình 1, tại phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội”.

 

  1. Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng là khu phức hợp nhà ở, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, khách sạn cao cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn của châu Âu hiện đại.

- Tên dự án: Vinhomes Trần Duy Hưng

- Vị trí: Vinhomes Trần Duy Hưng nằm đối diện với siêu thị bán lẻ lớn nhất Việt Nam Big C Thăng Long, sở hữu vị trí vàng là nút giao giữa 2 tuyến đường Trần Duy Hưng và Khuất Duy Tiến.

- Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.

- Diện tích dự án: 5ha và 400.000 m2 sàn xây dựng.

- Vinhomes Starcity Trần Duy Hưng được định hướng đầu tư trở thành một tổ hợp chung cư văn phòng, khu căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại khép kín, với điểm nhấn là 6 tòa tháp chung cư hiện đại đẳng cấp. Đặc biệt, hệ thống tiện ích hiện đại như: bể bơi, phòng Gyms, Trung tâm thương mại, Hệ thống cảnh quan xanh, Quảng trường, Nhà hàng, Hệ thống trường học, Bệnh viện… đều sẽ được trang bị đầy đủ.

- Mức đầu tư:

- Thời gian khởi công dự án: Hiện tại bên phía chủ đầu tư đang hoàn thiện mọi thủ tục pháp lý cho dự án và chờ cấp phép của Sở xây dựng. Vẫn chưa có thông tin chính xác ngày cụ thể khởi công, nhưng qua một số nguồn thông tin thì thời gian khởi công dự kiến vào khoảng đầu Quý I/2016. Toàn bộ khu đất xung quanh đã được quây tôn và chuẩn bị các khâu cần thiết cho đợt khởi công.

3. Vinhomes Liễu Giai:

- Tên dự án: Vinhomes Liễu Giai

- Vị trí: 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

- Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

- Đơn vị thiết kế: Công ty tư vấn đầu tư xây dựng Sao Việt – Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và đầu tư DTH

- Nhà thầu xây dựng: Công ty xây dựng dân dụng và công nghiệp Delta

- Diện tích dự án: 13.039 m2

- Thời gian khởi công dự kiến: Đầu Quý I/2016

4. Vinhomes Paradise Mễ Trì

Vinhomes Paradise Mễ Trì được quy hoạch xây dựng đồng bộ về cơ sở hạ tầng, và xây dựng trên khu đất có diện tích khoảng 318.711m2. Vinhomes Mễ Trì được xây dựng 3 tòa chung cư cao cấp cao từ 34-39 tầng, kết hợp các dịch vụ cao cấp.

-Tên dự án: Vinhomes Mễ Trì – Paradise Mễ Trì.

- Vị trí: Số 7 Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.

- Diện tích: 31,8 ha

- Theo nguồn tin không chính thức thì dự án có khoảng 331 căn Biệt thự Vinhomes Paradise hơn 100 căn liền kề và 3 tòa chung cư cao cấp với hồ rộng 8ha giúp điều hòa không khí và tạo thêm cảnh quan hấp dẫn và không gian thư giãn tuyệt vời:

Gồm có 26 căn mặt hồ , diện tích các căn này phụ thuộc vào vị trí có diện tích từ 350m2 đến 500m2 ,mặt tiền các căn đơn lập là 12,5m

Ngoài ra có nhiều các căn liền kề phía trong,nhỏ nhất là 90m2,120m2,150m2,200m2, mặt tiền các căn từ 5,5m2 đến 6,2m2.
Các căn biệt thự đều xây thô(không hầm) 3 tầng hoàn thiện nội thất mặt ngoài như dự án Vinhomes Riverside. Các đường nội bộ đều có chiều rộng là 17,5m2. Kiến trúc ở đây theo kiến trúc trẻ kết hợp thêm gồm 4 tòa chung cư cao cấp

- Thời gian khởi công dự kiến: Năm 2016. Dự kiến bàn giao: 2018.

5. Vinhomes Smart City – Cao Xà Lá

- Tên gọi: Vinhomes Smart City hay còn gọi là Chung cư cao cấp Smart City Cao Xà Lá (tên gọi chưa chính thức).

Được quy hoạch thành một siêu đô thị, và được đầu tư xây dựng với các công trình văn phòng, khu thương mại, khu chung cư cao cấp 35-46 tầng.

- Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.

- Vị trí: Tọa lạc tại số 233-233B và 235 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, tp.Hà Nội.

Được đánh giá là vị trí khá đẹp, thuộc trung tâm Hà Nội và là giao cắt của khá nhiều con đường trọng điểm của quốc gia như Đường vành đai 3, đường cao tốc trên cao, tuyến đường sắt trên cao…

-Diện tích dự án: >11ha

 

 

 

 

Share :

Viết bình luận