MTTech hoạt động với mục tiêu là cầu nối giữa các hãng sản xuất máy móc thiết bị nổi tiếng trên thế giới với các đối tác có nhu cầu sử dụng công nghệ tiên tiến nhất cho nền sản xuất tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên nghiên cứu công nghệ mới để đưa vào Việt Nam góp phần vào chủ trương phát triển kinh tế thời đại mới.

Không chỉ dừng lại ở việc mua bán hàng hóa, MTTech luôn đồng hành cùng khách hàng để hỗ trợ kỹ thuật và cập nhật công nghệ mới giúp gắn kết hơn mối quan hệ giữa hãng sản xuất máy móc thiết bị với người sử dụng nhằm hỗ trợ các bên cùng phát triển bền vững.

Ngược lại, MTTech cũng thúc đẩy việc quảng bá, giới thiệu và xuất khẩu những sản phẩm là thế mạnh của Việt Nam ra thế giới: Ngành hàng dệt may, nông - lâm sản, gia công…

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ trọn gói hoàn thành các dịch vụ xuất nhập khẩu từ Việt Nam, bao gồm: Các thủ tục thông quan xuất - nhập khẩu, kho bãi, vận tải nội địa và quốc tế, bảo hiểm. Các dịch vụ ủy thác xuất - nhập khẩu.

Việc thanh toán đơn hàng: Chúng tôi nhận thanh toán các đơn hàng có giá trị nhỏ bằng tài khoản của chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng; Với những đơn hàng có giá trị lớn, chúng tôi thực hiện thanh toán qua thư tín dụng( LC không hủy ngang).

Khẳng định hướng đi đúng đắn và tin tưởng sự thành công không  ngừng. Có những thách thức mới sẽ phải đối mặt, sản phẩm mới cần được đầu tư và nghiên cứu và không ngừng mở rộng thị trường. MTTech cam kết cố gắng vượt qua mọi trở ngại để mang lại lợi ích cho các bên liên quan, bao gồm nhà cung cấp đến khách hàng và sự trưởng thành của chính mình. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để mở rộng thị trường, lĩnh vực kinh doanh, duy trì và tạo niềm tin vững chắc.