Công ty cổ phần phân phối sản phẩm công nghệ MT( MTTech) xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng đã – đang – và sẽ tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

MTTech là Nhà phân phối sản phẩm công nghệ đa ngành, trong đó việc cung cấp và chuyển giao công nghệ các thiết bị quan trắc địa kỹ thuật và kiểm định nền móng công trình là những lĩnh vực chúng tôi có thế mạnh. Bởi chúng tôi có đội ngũ chuyên gia hiểu biết chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm và có khả năng tổ chức, liên kết trực tiếp với các Hãng sản xuất từ các nước trong việc chuyển giao công nghệ mới nhất.

Quan trắc và kiểm định nền móng công trình nói chung là những lĩnh vực không thể thiếu trong công nghiệp xây dựng hiện đại. Hơn nữa ngày càng được áp dụng phổ biến và trở nên bắt buộc. Số liệu quan trắc và kiểm định giúp cho tất cả các khâu, từ: khảo sát, thiết kế, thi công và vận hành sử dụng công trình được tối ưu về giải pháp thiết kế kỹ thuật, tiến độ thi công, vốn đầu tư và đặc biệt là cảnh báo sớm các nguy hiểm có thể gặp phải nhằm đưa ra các biện pháp phòng tránh hay khắc phục trong quá trình thi công cũng như vận hành sử dụng công trình.

Các thiết bị quan trắc và kiểm định nền móng công trình rất đa dạng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, gồm thu thập số liệu về nhiệt độ, áp suất, áp lực nước lỗ rỗng, mực nước ngầm, mức nước thấm, ứng suất, biến dạng, chuyển vị ngang, chuyển vị dọc, lún sâu, khuyết tật cũng như khả năng chịu tải của kết cấu công trình, bộ phận công trình, nền móng công trình và hạ tầng kỹ thuật. Về các phép thử cho móng cọc bao gồm: nén tĩnh tải trọng, PDA, siêu âm, PIT, Osterberg Cell( O-cell)… ; các lĩnh vực quan trắc phổ biến gồm: Inclinometer, piezometer, extensometer, tilmeter, strain gage….

MTTech nhập khẩu và phân phối trực tiếp đồng bộ các sản phẩm thiết bị quan trắc và kiểm định công trình từ các Hãng sản xuất đã được biết đến trên toàn thế giới từ nhiều năm, gồm: Geokon, Slop Indicator, Encardio, ACE, GeoGage, GCT, Sanlien…

Qua thời gian, MTTech không ngừng làm dài thêm danh sách các Dự án trong và ngoài nước mà chúng  tôi cung cấp sản phẩm dịch vụ, giám sát lắp đặt, chuyển giao kỹ thuật, điển hình gồm: Thủy Điện Thác Mơ, Thủy Điện Sông Lô 2, Thủy Điện Sông Lô 4, KCN Nghi Sơn, KCN Formosa, Cầu Bạch Đằng, Thủy Điện Nam Ngum1 - Viêng chăn( Lào), Bali resort( Campuchia), các công trình xây dựng dân dụng trên toàn quốc…    

MTTech khẳng định rằng, bất kỳ Bạn có nhu cầu gì về quan trắc và kiểm định hay các sản phẩm công nghệ khác, bao gồm: Hợp tác, tư vấn, cung cấp sản phẩm dịch vụ, chuyển giao công nghệ… Hãy đến với chúng tôi và Bạn sẽ được đáp ứng một cách hài lòng nhất. Chúng tôi cam kết những gì chúng tôi từng đúc kết hàng chục năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ chia sẻ hoàn toàn và Bạn chỉ cần 1 lần duy nhất để tiếp cận hoàn hảo nhất. Và hơn thế nữa, MTTech mong muốn làm Bạn của Bạn để chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau và cùng giúp nhau đạt được những GIÁ TRỊ TO LỚN tạo ra lợi ích cho cả đôi bên và cộng đồng.

MTTech cam kết: Nếu Bạn thấy giá ở đâu rẻ hơn chúng tôi – chúng tôi sẽ bán cho Bạn giá rẻ hơn thế!

Thông tin liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ MT
Địa chỉ: P1003, Tòa C-Vinaconex2, KĐT Kim Văn Kim Lũ, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, tp.Hà Nội.
ĐT: 0912 962 694 - Ms. Hạnh ; 0916 85 66 80 – Mr. Tịnh;
Email:
tbquantrac@gmail.com; honghanhinfor@gmail.com; nguyentinhhn@gmail.com