YD-SWJ-8090 Water level gauge

Liên hệ

YD-SWJ-8090 là thiết bị quan trắc mực nước ngầm, YD-SWJ-8090 bao gồm đầu dò xác định mực nước ngầm, thước đo mực nước ngầm. Để quan trắc mực nước ngầm, cần xây dựng giếng quan trắc bao gồm hai ống giếng( ống trong và ống ngoài). Ống ngoài có tác dụng bảo vệ giếng quan trắc, ống trong được thiết kế bao gồm đầu lọc ở đầu ống( đầu lọc được thiết kế có các lỗ liên thông nước và được bao bọc bởi lớp vải địa kỹ thuật). Mức nước trong ống là mực nước ngầm tại giếng quan trắc. YD-SWJ-8090 là thiết bị quan trắc mực nước ngầm khi được thả đầu dò xuống giếng, tại mực nước ngầm được đầu dò xác định và phát tín hiệu đồng thời thước đo của thiết bị thể hiện độ sâu mực nước.

I. Tổng quan

Thước thép đo mực nước là để cung cấp cách chính xác nhất để đo mực nước, thường được sử dụng để đo mực nước ngầm dưới hố khoan và mực nước trong đường ống nước, đặc biệt thích hợp cho đập thủy điện và dự án xâm nhập của các quan sát ở tầng nước ngầm hoặc kè đường thân đập. Trong việc xây dựng các công cụ cũng có thể được sử dụng như một công cụ giám sát an toàn. 

II. Các chỉ số kỹ thuật chủ yếu

 

Thông số kỹ thuật

30

50

100

150

Đo Độ sâu (m)

0 ~ 30

0 ~ 50

0-100

0 ~ 150

Giá (VNĐ)

7.000.000

8.000.000

10.000.000

Thỏa thuận

Đọc tối thiểu (mm)

1.0

Đọc lặp lại (mm)

± 2.0

Điện áp làm việc (V)

DC = 9

 

 

III. Cấu trúc nguyên tắc

Số lượng thay đổi của các bài đọc mực nước có hai phần:

1 , Vật liệu chôn phần ngầm, bởi các đường ống nước và thành phần dưới cùng (tùy chọn)

2 , Thiết bị tiếp nhận mặt đất - đo mức nước.

- Phần đầu dò: Làm bằng thép không gỉ, bộ phận cảm biến nước sẽ hoạt động khi tiếp xúc với nước, nó sẽ bật hệ thống tiếp nhận, khi cảm biến rời khỏi mặt nước, nó sẽ tắt hệ thống nhận.

 

- Phần cáp Thước: Cáp thép không gỉ và ngăn thước rỉ sét, cáp chắc chắn (đây là loại cáp có chất lượng tốt nhất trên thị trường), thước khắc vạch to và rõ ràng giúp đọc sỗ thuận tiện hơn và chính xác.

 

- Tiếp nhận một phần của hệ thống: âm thanh, ánh sáng và các thành phần chỉ số cao điểm. Sound phát ra một tiếng bíp liên tục, đèn báo, cho thấy đồng hồ điện áp cao điểm chỉ.

 Việc sử dụng các phương pháp

Khi đo, làm cho Ống cuốn xoay miễn phí sau khi nhấn nút nguồn, thăm dò vào các đường ống nước, giữ cáp để các đầu dò được chuyển xuống từ từ tiếp nhận, khi điểm tiếp xúc của các địa chỉ liên lạc thăm dò bề mặt được kích hoạt hệ thống âm thanh sẽ vang lên một tiếng bíp liên tục. Tại thời điểm này, đọc chiều sâu thước của miệng của ống, mực nước ngầm là khoảng cách từ đầu ống đến vị trí mặt nước. 

IV. Bảo trì

Do dung lượng pin hạn chế, bất cứ khi nào khi đo xong, bạn nên ngay lập tức tắt công tắc nguồn, đừng quên! Khi thay pin (pin 9V, pin vạn năng), bạn hãy tháo nắp pin vít, mở nắp pin để thay pin mới.

Bạn phải lau dò thước đo và cáp, và sạch sẽ khác, và các cáp thước gọn gàng vết thương trên cuộn, và sau đó được đặt trong tủ.

Tránh uốn đo cáp, đặc biệt là gần phía đầu kết thúc, để tránh thiệt hại.

Các thăm dò nên nhẹ nhàng, tránh sốc nặng. Probe tìm thấy bị lỗi, xin vui lòng gửi cho tôi các nhà máy để sửa chữa kịp thời.

V. Nhận và lưu trữ

Người sử dụng công cụ kiểm tra hộp, trước tiên bạn nên kiểm tra xem thiết bị này là phù hợp với số lượng danh sách đóng gói, nếu không phù hợp, xin vui lòng liên hệ với nhà máy của chúng tôi.

Các dụng cụ cần được bảo quản ở nhiệt độ -10 ~ + 40 ℃, độ ẩm dưới 80% căn phòng khô và thoáng mát của khí không ăn mòn.