Đà Nẵng: Dự án bất động sản tái khởi động sau dịch Covid-19.

Đà Nẵng: Dự án bất động sản tái khởi động sau dịch Covid-19.

Ông Trần Duy Hoà, Giám đốc dự án Athena Royal City cho biết, dự án Athena Royal City có vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng, quỹ đất nền trung tâm cuối cùng quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng), sản phẩm đa dụng và được phát triển bởi đơn vị uy tín là lý do Athena Royal City hút khách ngay từ khi dự án ra mắt. Khách hàng đã cảm nhận được tính chân thực nhất về giá trị của dự án. Trong số đó không ít người quyết định sở hữu sản phẩm để an cư, kinh doanh hoặc cho thuê.

Theo ông Trần Hữu Thiện An, Tổng Giám đốc Công ty CP Bất động sản Eco Real, thị trường bất động sản Đà Nẵng đang phục hồi mạnh mẽ sau khi thành phố cùng các tỉnh thành phòng chống dịch Covid-19 thành công. Những dự án được đảm bảo pháp lý, có vị trí tốt, giá trị thực và thương hiệu uy tín vẫn được nhà đầu tư săn đón và hưởng lợi từ bối cảnh phục hồi của thị trường.

Khi quỹ đất nền trung tâm thành phố được dự báo ngày càng khan hiếm trong những năm tới, với việc bổ sung nguồn cung cho thị trường như dự án Athena Royal City được kỳ vọng đã bắt đúng nhu cầu thực tế của khách hàng.

Được biết, Athena Royal City còn có tên gọi là Khu dân cư 223 Trường Chinh, quy mô 8.418m2, gồm 52 sản phẩm, trong đó có 28 lô đất nền và 24 căn shophouse thương mại. Dự án có phía đông tiếp giáp khu dân cư hiện hữu; 3 mặt còn lại đều là những trục đường lớn như Trường Chinh, Nguyễn Phước Nguyên và Nguyễn Công Hãng. Với đặc thù là quỹ đất cuối cùng quận Thanh Khê, Athena Royal City hứa hẹn tăng giá trong thời gian sớm nhất nhờ giá trị thực.

Share :

Viết bình luận